• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  Thiết kế website chuyên nghiệp

  Website là gì?

  Website tĩnh là gì?

  Website động là gì?

  Thiết kế website miễn phí?

  Thiết kế website giá rẻ?

  Thiết kế website chuyên nghiệp?

  Thiết kế website theo yêu cầu.

  Công ty thiết kế website uy tín.

  Website là gì?

  Website là một tập hợp các các văn bản, hình ảnh, tệp tài liệu thích hợp với world wide web và sử dụng trên trình duyệt web như google chorme, coccoc, firefox,... website thường được lập trình bởi nhiều ngôn ngữ khác nhau như php, asp.net, java, ruby on rails,... nhưng hiện tại ngôn ngữ phổ biến nhất chiếm trên 80% là PHP.

  Hiện tại việc sở hữu một website khá đơn giản nên các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức đều có một trang website để phục vụ cho mục đích của mình.

  Có hai loại website chính là website tĩnh và website động.

  Website tĩnh là gì?

  Website tĩnh là website mà người dùng không thể quản trị được nội dung của website (những người không phải là lập trình viên) vì không có trang quản trị riêng nên không thể tùy ý thay đổi nội dung và hình ảnh mà phải cần kiến thức về HTML cơ bản. Website tĩnh được xây dựng hoàn toàn dựa trên nền tảng HTML CSS và thêm các hiệu ứng từ Javascript nếu cần.

  Ưu điểm của website tĩnh:

  Xây dựng nhanh và chi phí ít.

  Nhược điểm của website tĩnh:

  Khó thay đổi nội dung nếu như người quản trị trang web không có kiến thức về HTML và Không có khả năng tương tác web. Vì thế hiện tại ít còn ai sử dụng.

  Website động là gì?

  Website động là website được lập trình viên viết kèm theo một bộ công cụ quản trị (admin web) để tùy biến nội dung dành cho webmaster (người quản trị) có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh, thông tin trên web. điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng vì thế rất được ưa chuộng và là xu thế của hiện tại.

  Các công ty thiết kế website thường cung cấp những dịch vụ thiết kế web như thế nào? Trước giờ thường có 3 loại dịch vụ chính:

  Thiết kế Website miễn phí??

  Có thật sự là website miễn phí hay không? Tôi xin khẳng định với bạn là không bao giờ có dịch vụ nào là miễn phí cả. Vì để sở hữu một website bạn phải có đầy đủ tên miền, hosting, và bộ source code của web. Thiếu một trong ba yếu tố trên là website đã không hoạt động được. Khi bạn tạo website giá rẻ bạn không được sỡ hữu tên miền riêng mà chỉ là tên miền phụ có của các bên nhưng wordpress, blogspot,... dạng tenmien.wordpress.com khi sở hữu dạng tên miền này thì không có ý nghĩa và không phải của riêng bạn vì có thể mất bất cứ lúc nào. Hosting cũng vậy. Bạn cũng chỉ được chia sẻ sử dụng chung trên những loại hosting share của nước ngoài nên không bảo mật được thông tin và không thể quản lý được. Còn source code thì bạn không thể có. Chính vì thế chẳng có cái gì là miễn phí cả. Cá nhân chỉ có thể làm cho vui mới làm những dạng site như thế này.

  Thiết kế website Website giá rẻ?

  Bạn.có bao giờ nghĩ cái gì rẻ mà chất lượng hay không? Mình tin rằng là không. Việc sở hữu một trang website bây giờ rất dễ dàng nhưng đúng nghĩa theo ý mình muốn thì chắc khó. Tại sao lại có website giá rẻ? Website giá rẻ thường làm rất là nhanh theo template có sẵn. Chỉ việc chọn mẫu web xong rồi mua tiên miền và hosting cùng với một công ty cung cấp website là có thể hoạt động (Nếu khác đơn vị là không được).

  Nhưng sẽ có rất nhiều nhược điểm.

  • Website không theo bố cục, màu sắc bạn mong muốn vì chọn theo mẫu có sẵn. Muốn thay đổi phải tốn phí liên tục.
  • Bạn không có quyền quản trị hosting vì thế bạn cũng không thể quản lý được source code của website. Nó đồng nghĩa với việc bạn đi thuê website để sử dụng vậy.
  • Thông thường bạn sẽ tốn phí bảo hành hoặc bảo trì theo tháng hoặc theo năm. Phí rất là ít nhưng bạn cộng tổng lại thì rất là lớn đấy. Chỉ là rẻ số tiền ban đầu bỏ ra thôi.

  Thiết kế website chuyên nghiệp?

  Thiết kế website chuyên nghiệp là gì? Nó có sự khác biệt gì với 2 loại hình dịch vụ miễn phí và giá rẻ? Cùng tìm hiểu nhé.

  Quy trình thiết kế website:

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế website theo chuẩn nhằm mang lại sản phẩm website theo yêu cầu của khách hàng và đáp ứng được công nghệ mới và chuẩn SEO. Dưới đây là quy trình thiết kế website của công ty BTC

  Bước 1: Thu thập thông tin của khách hàng, phân tích và tư vấn chức năng cần thiết cho website.
  Bước 2: Hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế website - Hosting và domain.
  Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện demo dựa trên chức năng, màu sắc và bố cục theo yêu cầu của khách hàng .
  Bước 4: Gởi demo cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.
  Bước 5: Sau khi duyệt demo thì tiến hành lập trình cho website dựa trên giao diện khách hàng đã duyệt.
  Bước 6: Sau khi lập trình xong tiến hành test website, úp dữ liệu của khách hàng lên website.
  Bước 7: Gởi website cho khách hàng kiểm duyệt lần cuối về giao diện, chức năng và nội dung website trước khi nghiệm thu bàn giao
  Bước 8: Tiến hành bàn giao hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng về cách sử dụng và vận hành website. Khai thác tối đa website cho hiệu quả.
  Bước 9: Thường xuyên theo dõi hoạt động của website để hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành website hoạt động 24/24 và hiệu quả hơn.

  Chất lượng của sản phẩm:

  • Vì website được thiết kế mới hoàn toàn theo yêu cầu nên giao diện web cực kì bắt mắt, màu sắc chủ đạo được phối hài hòa theo màu yêu cầu của khách hàng. Bố cục website hợp lý theo bản thiết kế ban đầu. Khi thiết kế chúng tôi thiết kế luôn bản dành cho di động theo chuẩn reponsive hoặc giao diện mobile riêng tương thích với tất cả các kích thước màn hình khác nhau từ máy tính bảng tới mobile.

  • Dễ dàng nâng cấp chức năng hay giao diện cho website.

  • Giao diện admin chúng tôi xây dựng theo hướng dễ dàng quản trị nhất cho người dùng không biết sử dụng công nghệ với từng mục rõ ràng tương ứng với website và giao diện quản trị tiếng việt.

  Chế độ hậu mãi

  • Miễn phí tư vấn hướng dẫn sử dụng và phát triển website.

  • Chúng tôi backup dữ liệu hàng tuần. Đảm bảo được dữ liệu của website không bị mất.

  • Thông tin của khách hàng chúng tôi tuyệt đối bảo mật không cung cấp cho đơn vị khác.

  • Chúng tôi bảo hành website trọn đời, xuyên suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm, thời gian fix lỗi trong ngày khi nhận được thông báo của quý khách và chúng tôi có đội ngũ theo dõi website đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.

  • Thời gian timeline của website tới 99,99%.

  • Khi website đã hoàn thiện về nội dung chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao source code cho quý khách lưu trữ.

  Giá thiết kế website:

  Vì website được thiết kế mới theo yêu cầu nên chúng tôi cần biết nhu cầu của quý khách như thế nào và chúng tôi sẽ tư vấn thêm những gì cần thiết sau đó chúng tôi mới báo giá hợp lý nhất có thể.

  Sẽ không có gì là ngon –bổ -rẻ. Chúng tôi tin rằng với chi phí khách hàng đã bỏ ra chúng tôi sẽ mang lại giá trị nhiều hơn quý khách mong đợi. Vì vậy quý khách hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

  Công nghệ kỹ thuật chúng tôi dùng để thiết kế web

  Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm cùng kinh nghiệm làm việc quý báu, chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn khách hàng và đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Thiết kế website BTCCORP được khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền nam. Chúng tôi luôn học hỏi cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất và những công nghệ tốt nhất để mang lại một website chất lượng nhất có thể. Sau đây là một số kỹ thuật công nghệ chúng tôi áp dụng cho website:

  • Html5 (HyperText Markup Language (HTML)):
   • là phiên bản thứ 5 của ngôn ngữ HTML. Html5 là ngôn ngữ mới nhất dùng để viết cấu trúc và nội dung giao diện cho web với những hiệu ứng mượt mà và chuyên nghiệp. Vì thế nó trở thành công nghệ phổ biến và là xu hướng của những năm gần đây và trong tương lai.

  • Css3 (Cascading Style Sheets (CSS))
   • Cũng giống như html5 thì css3 là một phiên bản mới nhất và chuẩn nhất của css. Là ngôn ngữ lập trình bao gồm màu sắc, bố cục website, font chữ giúp cho website có thể tương thích với nhiều loại thiết bị.

  • Code Yii
   • Là  một trong những framework php mạnh nhất và được sử dụng nhiều nhất. Các lập trình viên dựa trên framework này sẽ xây dựng một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra những website đầy đủ các tính năng.

  • CodeIgniter 
   • Cũng là một trong những framework php mạnh mẽ và được ưa chuộng nhất. Vì thế chúng tôi phát triển website cho khách hàng trên hai nền tảng này để mang lại chất lượng cho website.

  • Jquery
   • Là thư viện javaScript phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng nhanh nhỏ gọn. Được dùng cho việc sử lý dữ liệu, hình ảnh, ajax một cách đơn giản hơn.

  • Responsive Website/ Responsive Website:

  Khái niệm và phân biệt

  Responsive Website

   Chỉ có 1 giao diện

   Giao diện tùy ứng , tự động co giãn trên trình duyệt phù hợp với từng loại thiết bị (Desktop , Tablet , Smartphone).

  Mobile Site

   Giao diện chạy trên thiết bị di động

   Hỗ trợ dành riêng cho các thiết bị di động , tách biệt với giao diện chính (2 giao diện)

  Ưu và nhược điểm của từng loại

  Responsive Website

   Giao diện đẹp mắt , nhiều hiệu ứng , phù hợp với từng loại thiết bị

   Người lập trình có thể tự điều chỉnh các phần tử của giao diện theo ý mình phù hợp nhu cầu khách hàng

  Mobile Site

   Tối ưu cho thiết bị di động , truy xuất dữ liệu nhanh hơn so với Responsive Website

   Giao diện đơn giản ,dễ nhìn , dễ thao tác

  Nhược điểm

  Responsive Website

   Do phải load toàn bộ dữ liệu theo giao diện chính nên khi lên các thiết bị di động sẽ chạy chậm hơn.

   Tốn thời gian khi phải chỉnh sửa các hiệu ứng , thay đổi bố cục website.

  Mobile Site

   Do dành riêng cho thiết bị di động nên khi chạy trên các màn hình lớn (Desktop , Tablet) sẽ gây giãn bố cục dữ liệu, trình bày không được đẹp mắt.

   Giao diện gần giống nhau , khó thêm các hiệu ứng

  • Php (PHP: Hypertext Preprocessor): Là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng phổ biến nhất trên 90%.
  • Ajax (Asynchronous JavaScript and XML): ajax là một kỹ thuật phát triển website có tính tương tác cao. Giúp cho website load nhanh và năng động hơn, chuyên nghiệp hơn.
  • Các tiện ích: Chúng tôi tích hợp mạng xã hội vào website, như fanpage, facebook, twitter, linkedin, tumblr, mesenger,... vào trực tiếp website để có thể chia sẻ một cách nhanh chóng lên các trang mạng xã hội lớn. Ngoài ra còn có chatbox trực tiếp qua facebook, hay nút gọi điện thoại trên mobile, kết nối qua zalo.

  Thiết kế website theo yêu cầu:

  Chúng tôi thiết kế website mới hoàn toàn theo yêu cầu của quý khách từ bố cục, màu sắc, tính năng nên đảm bảo được sự hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với hàng ngàn khách hàng chúng tôi đã hợp tác làm việc nên chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế website đa dạng về nghành nghề như:

  • Thiết kế website giới thiệu
  • Thiết kế website bán hàng
  • Thiết kế website bất động sản
  • Thiết kế website cho doanh nghiệp
  • Thiết kế website thương mại điện tử
  • Thiết kế website việc làm
  • Thiết kế website giáo dục
  • Thiết kế website du lịch
  • Thiết kế website ô tô
  • Thiết kế website coffee, mỹ phẩm, spa,...

  Công ty thiết kế website uy tín:

  Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu nên được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Vì thế không ở tphcm chúng tôi thiết kế website cho hàng ngàn các doanh nghiệp đang hoạt động ở các quận như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận bình chánh, quận bình thạnh, quận thủ đức, huyện nhà bè, huyện hóc môn, huyện củ chi mà chúng tôi còn thiết kế website cho các doanh nghiệp ở các tỉnh thành phố khác như long an, tiền giang, cần thơ, bến tre, vũng tàu, đồng nai, bình dương, tp phan thiết, đà nẵng,..

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTC CORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  
  • Online: 1
  • Tổng: 548937
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTC CORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo