• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  Hồ sơ năng lực

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

   

  logo thiết kế website BTCCORP

   

   

   

  HỒ SƠ NĂNG LỰC

  CÔNG TY

   

  ------o0o------

   

   

  TP. HỒ CHÍ MINH, NĂM 2019


   

  MỤC LỤC

   

  LỜI NGỎ

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  BTCCORP – CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU MIỀN NAM

  CÁC DỊCH VỤ MÀ BTCCORP CUNG CẤP

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

  CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

          

  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

          


   

  LỜI NGỎ

   

  Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

  Lời đầu tiên tôi xin thay mặt công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC được ra đời vào ngày 05 tháng 06    năm 2015 trong lúc Công nghệ thông tin và Truyền thông đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. BTCCORP ra đời với xứ mệnh mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và những biện pháp maketing hữu hiệu nhất. BTCCORP đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu BTCCORP chính thức được ra đời.

  Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Thiết kế website, Maketing, SEO; cung cấp hosting, domain, mail server; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên BTCCORP luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

  Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. BTCCORP cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục.

  BTCCORP luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BTCCORP đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BTCCORP chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

  Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

              

                                                                                                                                                                                                                                                                          GIÁM ĐỐC

                                                                                             

   

                                                                                                                                                                                                             Nguyễn Văn Luyến

   


   

  GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

  1. GIỚI THIỆU VỀ BTCCORP:

   Tháng   06   năm 2015 Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC được ra đời với mục đích và phương châm hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện dịch vụ hỗ trợ, đưa ra các giải phát hiệu quả để giúp các doanh nghiệp khai thác triệt để và ứng dụng được khoa học công nghệ để phát triển chiến lược kinh doanh trong thời đại nền công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ.

  BTCCORP với định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ thiết kế website, maketing hàng đầu Việt Nam, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, BTCCORP đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực thiết kế website và maketing chuyên nghiệp.

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

  Đối với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho việc kinh doanh của khách hàng.

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

  1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

  Tên Công ty: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC.

  VPGĐ: Số 10 Đường Số 11, Kp 6, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0938 011 235                                        

  Website: https://btccorp.vn

  E-mail:  info@btccorp.vn

  1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

  Các sản phẩm dịch vụ của BTCCORP đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho BTCCORP tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng với giá cả cạnh tranh.

  Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

      Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của BTCCORP bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.

  1. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về website, maketing với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

  Nhân viên của BTCCORP luôn tâm niệm hai từ “Uy tín - Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Uy tín - Chất lượng” của BTCCORP được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với BTCCORP.


   

  BTCCORP – CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU MIỀN NAM

   

  Đơn vị BTCCORP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website cơ khí nói riêng hân hạnh mang lại cho quý công ty giải pháp thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế website chất lượng cho hàng nghìn doanh nghiệp, công ty khác nhau. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát  triển cùng doanh nghiệp của bạn; giúp việc kinh doanh của quý công ty đạt được hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn thấy tại sao bạn nên chọn chúng tôi: 

  • Sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất tại Việt Nam để cho ra trang website có chất lượng tốt nhất đến tay quý khách hàng.
  • Cam kết sản phẩm đến tay quý khách hàng nhanh và đúng hẹn
  • Có những chính sách tốt nhất dành cho quý khách hàng thân thiết. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ chăm sóc trang website để đạt được hiệu quả nhất.
  • Giao diện website thân thiện với người dùng nên quý khách hàng dù không am hiểu về công nghệ thông tin thì vẫn có thể sử dụng và quản trị được trang website của mình.
  • Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn trang website khi quý khách hàng đăng kí hosting ở BTCCORP
  • Chúng tôi bán chứ không cho thuê website vì vậy khi có trang website quý khách hàng toàn quyền sở hữu.
  • Đảm bảo giá cả luôn hợp lý và ổn định đi kèm với chất lượng.

   


  CÁC DỊCH VỤ BTCCORP CUNG CẤP

   

  1. Thiết kế và xây dựng hệ thống website

              * Ngôn ngữ: PHP, framework YIi2, CI, RUBY,...

              * Danh mục:  Thiết kế website Cơ khí, Thiết kế website điện lạnh, Thiết kế website  bán hàng, Thiết kế website  thương mại điện tử, Thiết kế website dịch vụ, Thiết kế website  bất động sản….

  1.   Phát triển website

              * Quản trị nội dung

              * Nâng cấp và phân tích bảo hành bảo trì website

              * Quảng bá website

  1.  Cung cấp giải pháp trực tuyến cho doanh nghiệp

              * Maketing: Google Ads

              * Cung cấp hosting, domain và mail server

              * Profiles doanh nghiệp

   


  QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

   

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình thiết kế website chuẩn nhằm mang lại sản phẩm website theo yêu cầu của quý khách hàng và đáp ứng được công nghệ mới hiện nay, chuẩn SEO. Dưới đây là quy trình thiết kế website của công ty BTCCORP:

   

  thiết kế website chuyên nghiệp uy tín chất lượng BTCCORP

   


   

  CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

   

  BTCCORP có cơ cấu tổ chức gọn nhẹ gồm một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp trong đó có nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều dọc, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

   

  cơ cấu tổ chức công ty BTCCORP

  Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Giám đốc đề ra với phương châm: “Đơn giản – Hiệu quả”, BTCCORP chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

  Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu BTCCORP trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

  Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

  Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

            Tại BTCCORP chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thông tin BTC luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

   


   

  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

                                                                  1. Thiết kế website công ty Nhất Lộ Phát – xenanghyundai.vn

   

  thiết kế web xe nâng hyundai

   

                                                                      2. Website bênh viện Sài Gòn Bình Dương

   

  website bênh viện đa khoa

   

                                                                  3. Website siêu thị mẹ và bé

   

  website siêu thị mẹ và bé

   

                                                                  4. Học viện nghệ thuật HaNi của câu lạc bộ những nghệ sĩ nổi tiếng miền Nam

   

  website học viện nghệ thuật

   

  Và còn hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng an tâm sử dụng dịch vụ của BTCCORP bởi sự nhiệt tình, uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với BTCCORP, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ công nghệ hiện đại nhất và cam kết mang lại điều tuyệt với nhất cho bạn. 

             Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi và ủng hộ!

   

                                                                                                                                                                                                         GIÁM ĐỐC

                                                                                                

                                                                                                                                                                     Nguyễn Văn Luyến

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTCCORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  • Online: 1
  • Tổng: 856261
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTCCORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo