• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  Mail Server

  Email là một công cụ hỗ trợ trong giao tiếp liên lạc từ xưa đến nay vẫn đang rất được ưa chuộng. Chỉ một cần một vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể gởi nội dung cần truyền tải tới người nhận một cách nhanh chóng. Và trong thời buổi công nghệ 4.0 đang bùng nổ và sự phức tạp của thế giới internet, ngoài những dịch vụ mail miễn phí vẫn hay sử dụng như gmail, hotmail, yahoo mail,... thì trỗi dậy là nhưng nó đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cho doanh nghiệp. Hãy cũng tìm hiểu các đặc tính của dịch vụ email server của BTCCORP cung cấp nhé.

  Phụ Lục

  Email server là gì? 

  Webmail là gì? 

  Email server là gì?

  Mail miễn phí nào hay sử dụng? 

  Tính năng - Sự khác biệt của email server?

  Các tính năng 

  SMTP là gì? 

  POP3 là gì? 

  IMAP là gì? 

  Quy trình gởi mail và xử lý.

  Sự khác biệt – tại sao phải sử dụng email server?

  Mua email server ở đâu?

  Giá của email server? 

  Email server là gì?

              Webmail là gì?

  Webmail cũng gần giống như email server, vẫn sử dụng theo tên miền của website có dạng như info@btccorp.vn (info là tên email và btccorp.vn là tên miền của website) và được sử dụng chung hosing hoặc server với website. Dữ liệu lưu trữ chung va không tốn phí, số lượng email khởi tạo hoặc tiện ích phụ thuộc và đơn vị cung cấp và lưu trữ website cho bạn.

              Email server là gì?

  Email server cũng là một dịch vụ mail để trao đổi giao tiếp nội bộ hoặc với khách hàng và đối tác bên ngoài nhưng cần sự ổn định, liên tục và bảo mật cao. Có khả năng lưu trữ và phục hồi dữ liệu nhanh. Email server cũng có cấu trúc dạng info@btccorp.vn (info là tên email và btccorp.vn là tên miền của website ) nhưng dữ liệu được lưu trữ ở server khác hoàn toàn tách biệt với server lưu trữ website để đảm bảo được tốc độ - bảo mật và an toàn dữ liệu.

              Mail miễn phí nào?

  Trước giờ có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ email miễn phí như gmail, hotmail, yahoo mail,... khi sử dụng trong ngưỡng cho phép thì hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn hoặc vượt ngưỡng thì buộc phải trả phí.

  Tính năng - Sự khác biệt của email server?

  Các tính năng

  SMTP là gì?

  SMTP viết tắt của từ Simple Mail Transfer Protocol là giao thức dịch chuyển mail đơn giản dùng sử dụng trong việc gởi mail đi.

  POP3 là gì?

  POP viết tắt của từ Post Office Protocol, POP3 là giao thức email. Khi sử dụng giao thức POP3 cho outlook thì toàn bộ dữ liệu của email sẽ được đồng bộ tất cả theo thời gian.

  IMAP là gì?

  IMAP viết tắt từ Internet Message Access Protocol. Cũng là giao thức email nhưng là thế hệ mới của giao thức POP. Khi sử dụng giao thức này thì chỉ đồng bộ được hộp thư đến nhưng có ưu điểm là tự động sẽ xóa email theo thời gian mình cài đặt để giảm tải bộ nhớ lưu trữ.

  Quy trình gởi mail và xử lý.

  • Đầu tiên là soạn mail và gởi. Thì email client của bạn có thể sử dụng trên outlook hay trình duyệt web đều kết nối với máy chủ SMTP của tên miền đang sử dụng. Máy chủ có thể đặt theo nhiều cách khác nhau, nhưng thường thấy là smtp.domain.com
  • Sau đó email client sẽ giao tiếp với máy chủ SMTP để cung cấp địa chỉ email của người nhận bao gồm nội dung soạn thảo và tệp tin đính kèm.
  • Tiếp theo đó máy chủ SMTP sẽ xử lý địa chỉ email người nhận. Trước tiên là định dạng đuôi mail người nhận, nếu giống như tên của mail người gởi thì mail sẽ được định tuyến trực tiếp đến người nhận thông qua giao thức POP3 hoặc IMAP đã cài trước đó mà không cần định tuyến giữ các máy chủ. Còn trường hợp khác nhau thì máy chủ SMTP phải liên lạc với máy chủ của tên miền khác.
  • Để tìm được máy chủ của người nhận, máy chủ SMTP người gởi phải liên lạc với DNS hoặc máy chủ của người nhận, DNS lấy mail của người nhận chuyển thành một địa chỉ IP. Máy chủ SMTP của người gởi không để định tuyến một email với một tên miền, nên thông qua cách này, emai server đi sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn.
  • Bây giờ máy chủ SMTP dã có địa chỉ IP của người nhận, các IP có thể kết nối với máy chủ SMTP  nhưng điều này không diễn ra trực tiếp mà thay vào đó tin nhắn sẽ được định tuyến dọc theo một loạt máy chủ SMTP không liên quan cho tới khi nó tới đích.
  • Cuối cùng máy chủ SMTP người nhận sẽ quét hộp thư đến. Nếu nhận ra tên miền và tên người dùng thì sẽ chuyển tiếp thư thông qua giao thức POP3 hoặc IMAP tới hộp thư đến, Từ đó thư được trong tình trạng sentmail cho đến khi người nhận cho phép tại xuống và có thể đọc được nội dung đã gởi.

  Sự khác biệt

  Khi sử dụng email server khác biệt hoàn toàn với bạn sử dụng mail miễn phí, Những khác biệt dưới đây cho thấy tại sao bạn nên sở hữu và sử dụng ngay email server.

  • Nhận diện thương hiệu của danh nghiệp:

   • Gia tăng uy tín nâng tầm doanh nghiệp - Trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn thử so sánh khi sử dụng khi giao dịch với một địa chỉ mail là abc@gmail.com với một địa chỉ email là abc@domain.com thì mức độ tin tưởng và chuyên nghiệp dành cho bên nào cao hơn. Chắc chắc là đối tác đang sử dụng mail abc@domain.com rồi phải không nào.

  • Phân quyền sử dụng:

   • khi sử dụng email server, mình có thể quản lý được nội dung mail của nhân viên làm việc với khách hàng để có thể quản lý và điều chỉnh cho chuyên nghiệp hơn, tránh rủi ro thất thoát khách hàng.

  • Bảo mật và an toàn và dễ sử dụng.

   • Trách được rủi ro bị mất dữ liệu và bị hack vì dữ liệu luôn được backup và làm việc với nhà cung cấp tại Việt Nam, Dữ liệu luôn được mã hóa và bảo mật đa lớp nên chỉ có người dùng mới có thể sử dụng được thông tin mà ngay cả người quản lý máy chủ cũng không thể giải mã.

  • Bộ lọc spam mạnh mẽ và hiệu quả.

  • Dễ dàng tích hợp
   • Dễ tích hợp trên outlook, điện thoại, trình duyệt web. Có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, đạo đức nghề nghiệp và đáng tin cậy.

  quản lý email server

  Ảnh: quản lý email server

  Mua email server ở đâu?

  Hiện có nhiều nhà cung cấp email server, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm bên mảng thiết kế website và lĩnh vực lưu trữ dữ liệu nên chúng tôi cung cấp giải pháp email server uy tínchất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Liên hệ tại đây.

  Giá của email server?

  Giá của email server cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp tới đâu mà chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp gói phù hợp. Bạn có thể yên tâm khi chúng tôi phục vụ nhé.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  thiết kế website chuyên nghiệp

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  VPĐD: Lầu 2, Tòa Nhà HELIOS, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Tp HCM

  VPGD: Số 10 Đường Số 11, Kp 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTC CORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  
  • Online: 1
  • Ngày: 122
  • Tuần: 562
  • Tháng: 7523
  • Tổng: 177102
  Tags: thiết kế website thiết kế web thiết kế website theo yêu cầu thiết kế website theo nhu cầu công ty thiết kế website website đẹp công ty thiết kế web thiết kế web chuyên nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp công ty web dịch vụ website công ty thiết kế website uy tín thiết kế website hcm hosting domain tên miền tên miền quốc tế tên miền việt nam bảng giá tên miền bảng giá hosting hosting chất lượng cung cấp hosting uy tín email server email server doanh nghiệp thiết kế website bán hàng giá thiết kế website dịch vụ thiết kế website thiết kế website chuẩn seo kiểm tra tên miền check tên miền đăng ký tên miền tên miền là gì email server riêng email server doanh nghiệp đăng ký hosting giá hosting dịch vụ hosting hosting việt nam mua hosting web hosting website động website tĩnh quy trình thiết kế website Thiết kế website giới thiệu Thiết kế website bất động sản Thiết kế website cho doanh nghiệp Thiết kế website thương mại điện tử Thiết kế website việc làm Thiết kế website giáo dục Thiết kế website du lịch Thiết kế website ô tô Thiết kế website coffee Thiết kế website cơ khí Thiết kế website điện lạnh Thiết kế website in ấn Thiết kế website spa Thiết kế website thời trang Thiết kế website thú cưng Thiết kế website nội thất Thiết kế website quà tặng Thiết kế website thực phẩm Thiết kế website dịch vụ Thiết kế website giới thiệu sản phẩm Thiết kế website xây dựng Thiết kế website xe hơi Thiết kế website sơn Thiết kế website bao bì Thiết kế website bán hàng
  2018 © BTC CORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo