• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  5 cách thiết kế website chất lượng tác động đến trải nghiệm của khách hàng

  Thiết kế website chất lượng là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược tiếp thị trên Internet nào.

  Nó có tác động rất lớn đến trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số theo nhiều cách khác nhau. Tính thẩm mỹ của website, khả năng hoạt động hiệu quả, bất kỳ yếu tố nào cũng là điều cần thiết cho thành công của bạn khi kinh doang trực tuyến. Nhưng nó thực sự ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn như thế nào?

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 khía cạnh chính của thiết kế website chuyên nghiệp và cách bạn có thể cải thiện điều này.

  Giao diện trang web 

  Chuyên nghiệp 

  Rõ ràng 

  Thời gian tải trang 

  Chuyển đổi 

  1. Giao diện trang web

  Thiết kế website chuyên nghiệp tphcm rõ ràng ảnh hưởng quan trọng đến sự xuất hiện trang web của bạn khi hiển thị trên công cụ tìm kiếm google.

  Bạn chọn trang web của bạn trông như thế nào đóng một vai trò rất lớn trong ấn tượng đầu tiên của công ty bạn đối với khách truy cập trực tuyến mới.

  Thông thường, bạn sẽ nghe các chuyên gia tiếp thị (bao gồm cả chúng tôi) nói về việc thiết kế website chuyên nghiệp theo hai thái cực:

  Các trang web giao diện cũ là những trang ở vào thời kì năm 1996.

  Các trang web mới hơn, đẹp hơn tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế web hiện đại.

  Nhiều trang web nằm giữa hai tùy chọn đó, nhưng chúng đều có mục tiêu hướng đến sự chuyên nghiệp trong việc trải nghiệm UI/UX đến với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

  Bất kể trang web của bạn trông như thế nào, mục tiêu cuối cùng vẫn là có được cập nhật theo xu hướng thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp nhất có thể.

  Xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp hiện đại bao gồm:

  Thiết kế đáp ứng nhu cầu trai nghiệm của người dùng

  • Thanh cuộn lên đầu trang
  • Phông chữ to, đậm
  • Hình ảnh nhân vật nổi tiếng, màu sắc đồ họa thu hút
  • Đa phương tiện

  Thiết kế website chuyên nghiệm tphcm đáp ứng tốt trải nghiệm của khách hàng có nghĩa là dù khách hàng truy cập trên bất kì thiết bị nào, giao diện trang web cũng đều hiển thị tốt.

  Vì vậy, cho dù ai đó đến trang web của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn, họ vẫn phải có được trải nghiệm tuyệt vời và tìm thấy thông tin họ muốn nhanh chóng.

  Thanh cuộn lên đầu trang có nghĩa khi khách hàng kéo xuống xem hết nội dung toàn trang, nhờ công cụ này, họ có thể bấm để trở về đầu trang nhanh hơn.

  Sau đó, khi ai đó xem qua một trang trên trang web của bạn, họ sẽ có được trải nghiệm hình ảnh tiên tiến giúp họ thích thú với nội dung mà bạn cung cấp hơn.

  Phông chữ lớn, đậm đang thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Về cơ bản, khái niệm này đề cập đến việc sử dụng các kiểu chữ sans-serif dễ đọc trên màn hình.

  Điều đó làm cho trải nghiệm khách hàng của bạn mượt mà hơn và nó cho phép khách hàng mục tiêu của bạn nhận được giá trị cao nhất từ ​​mỗi câu, mỗi từ trên trang web của bạn.

  Các hình ảnh nhân vật nổi tiếng được bạn chia sẻ trong trang web, có chiều rộng phù hợp cùng với nội dung hấp dẫn, sẽ tạo được sự thu hút và quan tâm từ khách hàng mục tiêu.

  Cuối cùng, đa phương tiện đề cập đến hình ảnh, video, tương tác và các yếu tố hình ảnh khác giúp chia nhỏ văn bản, nhằm khuyến khích khách hàng đọc thêm nhiều nội dung từ trang web của bạn hơn.

  Khi bạn đưa nó vào, bạn sẽ làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn, hấp dẫn hơn và thú vị hơn đối với người đọc.

  1. Chuyên nghiệp

  Tính chuyên nghiệp đề cập đến ấn tượng bạn tạo ra đối với khách truy cập trang web của bạn trước khi họ bắt đầu đọc nội dung chuyên sâu trong trang web của bạn.

  Khi ai đó đến trên trang web của bạn, bạn muốn họ hiểu rằng bạn là một doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp. Ấn tượng này phần lớn dựa trên cách thiết kế website chất lượng tphcm của bạn.

  Một số yếu tố thiết kế website chất lượng góp phần vào tính chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Một trang văn hóa doanh nghiệp
  • Hình ảnh nhân viên
  • Những chia sẻ, cảm nhận từ khách hàng

  Trang văn hóa doanh nghiệp là một phần của trang web của bạn dành riêng để nói về văn hóa doanh nghiệp, cũng như hình ảnh hoạt động của công ty bạn.

  Công ty, doanh nghiệp bạn có những giá trị gì? Văn hóa doanh nghiệp bạn ra sao? Công ty bạn có những hoạt động gì tiêu biểu trong ngành hoặc những hoạt động liên quan không?

  Đây là tất cả những bổ sung tuyệt vời cho một trang văn hóa công ty vì chúng cho thấy công ty của bạn không chỉ thực hiện hoạt động chuyên môn mà còn tham gia những hoạt động xã hội khác, có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

  Hình ảnh của nhân viên cũng có thể củng cố niềm tin về sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt khách hàng.

  Cuối cùng, bạn có thể giới thiệu kết quả của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website chất lượng của bạn.

  Nếu bạn có thể định lượng công việc của mình theo bất kỳ cách nào - ngay cả khi đó là số lượng máy điều hòa bạn đã sửa chữa năm ngoái - bạn có thể đánh dấu thông tin đó trên trang web của mình.

  Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp bởi vì nó cho thấy rằng bạn có khách hàng trong tâm trí, ngay cả những người chưa chuyển đổi.

  Khách truy cập nhìn thấy điều đó sẽ hiểu rằng bạn là một doanh nghiệp tập trung vào khách hàng, coi trọng khách hàng và những gì cung cấp cho họ.

  1. Rõ ràng

  Rõ ràng có nghĩa là thiết kế trang web của bạn để khách truy cập có thể tìm thấy những gì họ muốn càng nhanh càng tốt.

  Thông thường, điều này có nghĩa là cải thiện điều hướng của bạn. Phong cách điều hướng trực quan và quen thuộc cho phép khách truy cập nhanh chóng tìm thấy thông tin họ muốn.

  Bất cứ khi nào ai đó nhấp vào một trang mới, trang web của bạn sẽ tự động thêm trang trước vào thanh điều hướng. Sau đó, người dùng có thể nhấp trở lại trang đó ngay lập tức nếu họ muốn.

  Một menu thả xuống cho phép ai đó di chuyển con trỏ lên tiêu đề menu và xem các trang có có cùng chủ đề.

  Sau đó, họ có thể nhấp vào trang mà họ quan tâm để có được thông tin họ muốn.

  Những chiến lược điều hướng này cũng có thể kết hợp cùng nhau. Trang chủ của bạn có thể sử dụng các menu thả xuống và khi ai đó nhấp vào trang mới, bạn có thể sử dụng điều hướng trên trang đó để cho phép người dùng quay lại vị trí của họ.

  Đương nhiên, bạn có rất nhiều lựa chọn khác để điều hướng. Nhưng đây là các phổ biến nhất và hữu ích trong xu hướng của các công ty thiết kế website chất lượng hiện nay.

  1. Thời gian tải trang

  Thời gian tải trang liên quan đến thời gian ai đó phải đợi một trang trên trang web của bạn hiển thị trên thiết bị của họ.

  Thời gian tải là một yếu tố xếp hạng chính của Google và nó trở nên quan trọng đối với kinh doanh trực tuyến khi nhiều người tiêu dùng chuyển sang sử dụng Internet trên thiết bị di động.

  Người dùng Internet hiện đại quan tâm đến các trang web tải trong chớp mắt và quan trọng hơn code web được tối ưu đến mức nhẹ nhất.

  Vậy làm thế nào bạn có thể giảm thời gian tải trang web của bạn?

  • Tối ưu hóa kích thước hình ảnh
  • Xóa đa phương tiện tự động phát
  • Sử dụng khoảng trắng

  Đầu tiên, bạn có thể tối ưu hóa kích thước hình ảnh trên trang web của mình để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh nhất có thể.

  Để làm điều đó, sử dụng các tập tin .jpg cho hình ảnh của bạn. Đây là cách tốt nhất để hiển thị ảnh hoặc đồ họa có độ phân giải cao trong khi thu nhỏ kích thước của tệp.

  Tiếp theo, bạn nên loại bỏ đa phương tiện tự động phát như video và âm thanh.

  Điều đó có nghĩa là người dùng của bạn sẽ không sử dụng khối dữ liệu di động lớn của họ khi họ truy cập trang web của bạn trên điện thoại thông minh của mình.

  Cuối cùng, bạn có thể sử dụng khoảng trắng thường xuyên hơn để giảm kích thước dữ liệu.

  Khoảng trắng là bất kỳ không gian chưa sử dụng trên các trang của bạn. Không văn bản, không hình ảnh, không video,...

  Điều này giúp khách truy cập dễ dàng hiểu mọi thứ trên một trang hơn để họ không phải đọc lại nội dung.

  Nhìn chung, điều đó làm cho thiết kế web trở nên quan trọng đối với tốc độ của trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các chiến lược này cùng nhau để giúp các trang cá nhân của bạn tải nhanh nhất có thể.

  1. Chuyển đổi

  Chuyển đổi được cho là phần quan trọng nhất của thiết kế website chất lượng

  Suy cho cùng, doanh nghiệp của bạn sẽ không thể phát triển công việc kinh doanh trực tuyến nếu tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc không có.

  Thiết kế web có thể tác động đến các chuyển đổi theo hàng ngàn cách khác nhau và tất cả chúng đều quan trọng, nhưng 3 cách này là một trong những tác động mạnh nhất:

  • Màu
  • Nguyên tắc KISS
  • Khuôn mặt

  Màu sắc nghe có vẻ chung chung, nhưng trong thiết kế website chất lượng, nó đề cập đến việc sử dụng bảng màu độ tương phản một cách thông minh để làm nổi bật các đề xuất bán hàng.

  Vì vậy, nếu trang web của bạn sử dụng bảng màu mát mẻ, hãy sử dụng các màu ấm như đỏ hoặc vàng cho lời kêu gọi hành động của bạn. Điều đó giúp thông tin quan trọng nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trên trang hơn.

  Nguyên tắc KISS là viết tắt của từ “Keep It Simple, Stupid”.

  Khi bạn có một trang web dễ theo dõi, có tổ chức, bạn sẽ giúp khách truy cập chuyển đổi dễ dàng hơn nhiều.

  Cuối cùng, khuôn mặt có thể hơi kỳ quặc như một nguyên tắc thiết kế web. Nhưng ý tưởng là khuôn mặt của con người giúp khách truy cập liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

  Bạn có thể sử dụng hình ảnh chứng khoán, nhưng điều này hoạt động tốt nhất khi bạn sử dụng hình ảnh nhân viên của bạn.

  Về cơ bản, bạn cho ai đó thấy khía cạnh con người của công ty bạn để khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi liên hệ với bạn.

  Nghe có vẻ không xa lạ, nhưng điều đó góp phần vào việc thiết lập niềm tin, thúc đẩy mối quan hệ tích cực và cuối cùng kiếm được một khách hàng mới.

  Bằng cách sử dụng cả 3 khái niệm này cùng một lúc, bạn làm cho trang web của mình hiệu quả hơn trong việc kiếm khách hàng mới.

  Công ty thiết kế website chất lượng của bạn ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng như thế nào?

  Bạn có biết cách nào khác để cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trên trang web của mình không. Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thiết kế website chất lượng với chúng tôi nhé.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTCCORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  • Online: 2
  • Tổng: 833552
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTCCORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo