• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  9 cách để cải thiện SEO khi thiết kế website chuẩn SEO bạn nên biết

  Một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp trực tuyến phải đối mặt hiện nay khi thiết kế website chuẩn SEO là duy trì sự liên quan trong mắt các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

  Với việc Google kiểm soát hơn 90% lưu lượng tìm kiếm ở Hoa Kỳ, không có gì đáng ngạc nhiên khi mục tiêu quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược tiếp thị dựa trên website nào là website phải nằm trong TOP tìm kiếm của google.

  Đó là một nguyên tắc thể hiện rằng SEO là một trong những cách thức tạo dựng danh tiếng cơ bản nhất mà mọi doanh nghiệp cần phải có khi họ bắt đầu tham gia cuộc hành trình thống trị công cụ tìm kiếm google.

  Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn nghiên cứu và tìm tòi những cách thức tiếp thị của riêng mình với tư cách là nhà thiết kế website chuẩn SEO và kết hợp một số chiến lược SEO đơn giản vào mọi thiết kế website do công ty bạn cung cấp.

  Dưới đây là 9 cách để cải thiện sức mạnh SEO của mỗi trang web khi bạn thiết kế website chuẩn SEO tphcm.

  1. Thêm một blog 

  2. Thêm Google Analytics vào mỗi trang 

  3. Tối ưu code 

  4. Sử dụng thẻ mô tả meta 

  5. Làm cho nội dung mỗi trang là duy nhất 

  6. Xóa từ ngữ lặp đi lặp lại khỏi bố cục trang web 

  7.  Thêm liên kết chân trang vào mỗi trang 

  8. Tạo một trang riêng cho mỗi từ khóa hoặc cụm từ khóa

  9. Sử dụng thẻ tiêu đề phong phú trên mỗi trang

  1. Thêm một blog

  Thêm một blog vào bất kỳ trang web nào mà bạn cung cấp cho khách hàng của bạn chính là cơ hội để thêm nội dung tiếp thị mới một cách dễ dàng và thường xuyên đến với khác hàng mục tiêu.â

  Kỹ thuật này được áp dụng cho hầu hết ngành công nghiệp nào theo nghĩa đen để giúp được nội dung được xếp hạng nếu khách hàng thực hiện công việc SEO từ khóa, cho dù họ là một cửa hàng bán phụ tùng ô tô trực tuyến hoặc một nhà hàng tại địa phương.

  Các công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung mới và nếu bạn khuyến khích khách hàng của mình cập nhật blog ít nhất một tuần, hoặc xuyên hơn mỗi ngày. Bạn sẽ mang lại cho họ một lợi thế SEO và cạnh tranh khác biệt so với những công ty thiết kế website chuẩn SEO khác.

  Bạn có thể giải thích cho khách hàng của hiểu mình rằng, blog thu hút lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên và họ có thể tận dụng điều này bằng cách không chỉ thêm nội dung thường xuyên nhất có thể, mà còn cho phép khách truy cập đặt câu hỏi hoặc để lại nhận xét.

  Tính tương tác của blog cũng tăng thêm giá trị cho trang web và cũng có thể tăng khả năng khách hàng tiềm năng đánh dấu trang xã hội và chia sẻ mạng xã hội của họ, nhưng hãy nhớ xem các bình luận spam và loại bỏ bất cứ thứ gì trông giống như nội dung trùng lặp hoặc gây tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp.

  Blog cũng tăng giá trị của trang web theo thời gian và điều này có thể mang lại lợi ích SEO lớn dưới dạng tăng quyền hạn trang web và số lượng truy cập (traffics) trang cao hơn để tận dụng với các liên kết nội bộ nhằm nâng cao được uy tín của trang web trong mắt google.

  2. Thêm Google Analytics vào mỗi trang

  Điều này chắc hẳn bạn không còn nghi ngờ gì, bởi Google Analytics là gói phần mềm phân tích miễn phí của google có thể cung cấp cho khách hàng của bạn một loạt dữ liệu quan trọng về trang web của họ và cách thức hoạt động của trang web khi thiết kế website chuẩn SEO trong các công cụ tìm kiếm.

  Bằng cách sử dụng các tính năng như Theo dõi mục tiêu, Theo dõi sự kiện, tỷ lệ thoát,... bạn có thể cho khách hàng biết từ khóa, công cụ tìm kiếm và nguồn lưu lượng nào đang tạo ra doanh số hoặc khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của họ.

  Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu này như một cách chỉ cho họ cách họ có thể cải thiện trang web của mình theo thời gian (với sự giúp đỡ của bạn) thông qua thử nghiệm phân tách đang diễn ra .

  Tiền thưởng: Đăng ký Google Webmaster Tools , cũng có rất nhiều thông tin mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về từ khóa và trang web của mình.

  3. Tối ưu code

  Các spider của Google đang tìm kiếm nội dung độc đáo. Và JavaScript, CSS trong mã HTML khiến chúng khó tìm thấy điều này hơn.

  Ví dụ: bạn nên biết rằng tất cả các tập lệnh và tệp CSS phải được thêm dưới dạng tệp bên ngoài để giảm thời gian cần thiết cho các công cụ tìm kiếm cũng như giảm tỷ lệ thoát trang.

  Hãy nhớ rằng code trang web chuẩn SEO quá nặng không chỉ làm chậm thời gian tải trang mà còn làm tăng khả năng xảy ra lỗi mã hóa, trong khi chúng có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO của trang web, nhưng lại có thể gây khó khăn cho các công cụ tìm kiếm.

  4. Sử dụng thẻ mô tả meta

  <Meta> thẻ mô tả là những gì xuất hiện trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm - chúng cung cấp cho người lướt web một cái nhìn tổng quan về nội dung của trang web.

  Đặt vị trí của nhà tiếp thị trong vai khách hàng tiềm năng và viết một mô tả thuyết phục khách truy cập nhấp vào lời kêu gọi hành động (call to action).

  Đây là cơ hội để thu hút khách truy cập thực hiện hành động của mình khi truy cập vào những trang web bán hàng. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho khách hàng của mình thông tin, nội dung khác biệt và hữu ích nhất so với những đối thủ cạnh trang thiết kế website chuẩn SEO khác.

  Hãy nhớ rằng, Google cũng sử dụng thẻ mô tả meta để phân biệt các trang web (mặc dù không nhiều như thẻ tiêu đề). Do đó bạn cũng cần cẩn thận mô tả từng trang khác nhau để tránh vấn đề trùng lặp nội dung.

  Nội dung có thể bao gồm các ưu đãi, quà tặng miễn phí và số điện thoại để có thể cải thiện tỷ lệ nhấp vào liên kết. Đảm bảo khả năng xếp hạng SEO của khách hàng khi bạn thiết kế website chuẩn SEO tphcm cho họ.

  Đảm bảo giới hạn các <meta>thẻ mô tả có độ dài 160 ký tự, bao gồm cả khoảng trắng.

  5. Làm cho nội dung mỗi trang là duy nhất

  Google xếp hạng mức độ liên quan của từng trang web theo nội dung mà nó chứa và luôn tìm kiếm nội dung có liên quan không có ở bất kỳ nơi nào khác trên Internet.

  Điều này có nghĩa là nội dung của mỗi trang cần phải hoàn toàn khác biệt không chỉ với bất kỳ trang web nào khác trên Web mà còn bất kỳ trang nào khác trên cùng một trang web.

  Điều này đặt ra vấn đề trùng lặp nội dung, sự khiếp sợ của tất cả các chủ sở hữu trang web.

  Nói một cách đơn giản, nếu bạn xuất bản bất kỳ nội dung nào xuất hiện ở một nơi nào khác trên Internet, bạn sẽ có nguy cơ bị các công cụ tìm kiếm bỏ qua vì thuật toán sẽ tìm kiếm nội dung làm nổi bật trang web của bạn.

  Nội dung độc đáo sẽ loại bỏ mọi trở ngại như vậy khỏi trang web của bạn và các tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn SEO của bạn sẽ hỗ trợ SEO của khách hàng.

  Cũng cần phải chỉ ra rằng bất cứ nơi nào, bao gồm các đoạn thông tin có trên các trang khác trong trang web của bạn để thu hút khách truy cập nhấp vào liên kết, bạn sẽ có nguy cơ bị phạt vì nội dung trùng lặp.

  Vì vậy, hãy cẩn thận với các từ ngữ được sử dụng trong đoạn trích để nó cung cấp một bản tóm tắt mà không lặp lại bất kỳ từ nào được sử dụng ở những trang web của đối thủ cạnh tranh.

  6. Xóa từ ngữ lặp đi lặp lại khỏi bố cục trang web

  Thật đáng để nhắc lại một lần nữa rằng nội dung độc đáo rất quan trọng đối với sự thành công của SEO của bất kỳ trang web nào.

  Khi thiết kế bố cục trang web cho khách hàng, việc đưa vào các thông tin như văn bản bản quyền, chi tiết liên hệ và thậm chí cả phương châm của công ty trên mỗi trang của trang web là rất cần thiết.

  Nếu không có đủ nội dung duy nhất trên mỗi trang thì nguy cơ trang web của khách hàng của bạn bị phạt vì nội dung trùng lặp là rất lớn.

  Đó là lý do tại sao việc loại bỏ từ ngữ lặp đi lặp lại như vậy khỏi bố cục trang web để nội dung thông tin thực sự của trang web không bị kém hiệu quả theo bất kỳ cách nào.

  7.  Thêm liên kết chân trang vào mỗi trang

  Liên kết giữa các trang web bằng các liên kết văn bản đơn giản, với các từ khóa SEO mục tiêu trong văn bản neo, có thể cung cấp một sự gia tăng đáng kể cho thứ hạng SEO của khách hàng của bạn.

  Vấn đề là hầu hết các thiết kế website chuẩn SEO tốt đều sử dụng điều hướng đồ họa, JavaScript hoặc Flash, không sử dụng văn bản neo.

  Bạn có thể sử dụng các liên kết chân trang để liên kết giữa các trang của bạn, với các từ khóa bạn muốn xếp hạng trong văn bản neo của các liên kết.

  8. Tạo một trang riêng cho mỗi từ khóa hoặc cụm từ khóa

  Cách tốt nhất để google đánh giá cao cho một cụm từ khóa cụ thể là tạo một trang riêng trong website nhắm mục tiêu đến cụm từ đó với các từ khóa trong <title>tiêu đề, <meta>thẻ mô tả <h1> và URL.

  Điều này có nghĩa là tạo một trang riêng cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng, cũng như các trang danh mục nếu cần.

  Một trang dành riêng cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ cũng sẽ đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt vì họ sẽ truy cập trực tiếp vào trang này từ kết quả của công cụ tìm kiếm, giúp họ dễ dàng mua sắm trực tuyến hơn hoặc gửi biểu mẫu liên hệ để biết thêm thông tin từ nhà bán hàng.

  9. Sử dụng thẻ tiêu đề phong phú trên mỗi trang

  <Title>các thẻ xuất hiện trong thanh tiêu đề của trình duyệt là một trong những yếu tố được các công cụ tìm kiếm sử dụng để xác định nội dung trang của bạn.

  Thay vì bao gồm tên công ty trong <title>, hãy sử dụng các từ khóa mà khách hàng của bạn muốn xếp hạng.

  Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn một lợi thế vững chắc để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

  Đảm bảo giới hạn các <title> có độ dài tối đa 60 ký tự, bao gồm cả khoảng trắng, để toàn bộ văn bản của thẻ tiêu đề xuất hiện trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm không bị Google cắt bỏ.

  Bằng cách tích hợp tất cả các đề xuất trên vào từng dự án thiết kế website chuẩn SEO của bạn, bạn sẽ mang đến cho khách hàng của mình cơ hội tốt nhất để tạo doanh số và lợi nhuận từ việc xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTCCORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  
  • Online: 1
  • Tổng: 680087
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTCCORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo