• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  7 câu hỏi thiết kế website chuyên nghiệp các công ty nên hỏi khách hàng

  Trang web của bạn là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến của bạn. Bạn cần đầu tư vào thiết kế website chuyên nghiệp để có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng khi họ ghé thăm website.

  thiết kế website chuyên nghiệp

  Ảnh:  7 câu hỏi thiết kế website chuyên nghiệp các công ty nên hỏi khách hàng

  Hiện nay, việc kinh doanh trên internet đang ngày càng trở nên khó hơn vì những doanh nghiệp tham gia vào môi trường này ngày càng nhiều. Bởi lẽ đó đòi hỏi các doanh nghiệp ngoài việc tạo ra được lợi thế cạnh tranh trong chiến lược kinh doanh, hiểu rõ về thị trường và khách hàng mục tiêu. Việc tạo ra được 1 trang web chuyên nghiệp cũng quan trọng không kém.

  Bởi khách hàng hiện nay đang trở nên khó tính hơn, họ thông minh hơn. Có niềm tin nhiều hơn vào những doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trên môi trường kinh doanh trực tuyến. Vì thế mà việc lựa chọn 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp họ tạo nên được sự khác biệt của doanh nghiệp mình so với đối thủ trong ngành.

  Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp tphcm, bạn sẽ muốn làm việc với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để thiết kế trang web cho mình.

  Khi bạn chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, bạn muốn chắc chắn rằng họ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều câu hỏi mà một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nên hỏi bạn trước khi họ bắt đầu lên kế hoạch xây dựng trang web cho bạn.

  Điều quan trọng là họ đặt câu hỏi về trang web của bạn để họ có thể sản xuất trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Trong bài viết, chúng tôi sẽ thảo luận về 7 câu hỏi mà công ty thiết kế website chuyên nghiệp bắt buộc phải hỏi bạn.

  1. Doanh nghiệp của bạn kinh doanh lĩnh vực gì 
  2. Bạn đã sẵn có một trang web? 
  3. Mục tiêu trang web của bạn là gì?
  4.  Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?
  5. Công ty của bạn độc đáo như thế nào? 
  6. Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? 
  7. Những tính năng nào bạn muốn có trên trang web của mình? 

  1. Doanh nghiệp của bạn kinh doanh lĩnh vực gì

  Để tạo trang ra web tốt nhất dành cho cho doanh nghiệp của bạn, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cần phải hiểu đầy đủ về doanh nghiệp của bạn.

  Họ không thể tạo ra một trang web phù hợp với bạn nếu họ không biết nhiều về công ty của bạn. Điều quan trọng là công ty thiết kế web của bạn cần có thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp của bạn.

  Họ nên hỏi về lịch sử kinh doanh của doanh nghiệp, các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp, nhân viên, đối thủ cạnh tranh và nhiều hơn nữa. Tất cả những câu hỏi này sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn, cách công ty bạn vận hành và giá trị của công ty.

  Khi một công ty thiết kế website chuyên nghiệp đã có những hiểu biết cần thiết về doanh nghiệp của bạn, họ có thể bắt đầu định hình một trang web phản ánh doanh nghiệp của bạn tốt nhất.

  2. Bạn đã sẵn có một trang web?

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nên hỏi bạn điều này nếu như bạn đã xây dựng một trang web trước đó. Đây là một phần quan trọng của quá trình thiết kế website vì hai lý do.

  Lý do đầu tiên là công ty thiết kế website của bạn cần biết họ sẽ phải bổ sung điều gì để làm mới hoặc tạo được phong cách chuyên nghiệp hơn cho website mà bạn đang có.

  Nếu bạn không có trang web trước đó, họ sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một trang web mới cho bạn.

  Đối với các doanh nghiệp có sẵn trang web được thiết lập, họ biết rằng cấu trúc hiện tại có thể sửa đổi để tạo ra một trang web tốt hơn.

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể hỏi bạn về trang web bạn mà bạn mong muốn. Họ có thể hỏi bạn những gì bạn thích và không thích về trang web mà doanh nghiệp muốn sở hữu.

  Đây là cơ hội để công ty thiết kế web của bạn tìm hiểu những gì bạn thích và không thích về các trang web. Nó sẽ giúp họ tạo ra một trang web mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  3. Mục tiêu trang web của bạn là gì?

  Công ty thiết kế web của bạn nên hỏi bạn những gì bạn muốn đạt được với trang web của bạn. Điều quan trọng là bạn cũng biết những gì bạn muốn đạt được với trang web của mình. Có rất nhiều mục tiêu bạn có thể tập trung vào trang web của mình.

  Bạn có thể đặt mục tiêu kiếm thêm khách hàng tiềm năng và doanh thu, tăng nhận thức về thương hiệu, thu thập email khách hàng tiềm năng hoặc theo dõi nội dung mạng xã hội hoặc nhận thêm các cuộc gọi điện thoại cho doanh nghiệp của bạn.

  Điều quan trọng là bạn thiết lập mục tiêu cho trang web của mình để giúp công ty thiết kế website chuyên nghiệp tạo ra một trang web tốt hơn cho doanh nghiệp.

  Mục tiêu của bạn tác động đến việc thiết kế trang web của bạn. Nếu bạn muốn tăng thêm nhận thức về thương hiệu, công ty thiết kế web của bạn sẽ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu của bạn và giúp mọi người làm quen với nó.

  Mặt khác, nếu bạn muốn kiếm thêm khách hàng tiềm năng, công ty thiết kế web của bạn sẽ tập trung vào việc kết hợp các yếu tố khuyến khích mọi người tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và cuối cùng là mua hàng.

  4. Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?

  Đối tượng mục tiêu của bạn đóng một vai trò quan trọng trong cách bạn định hình tất cả các khía cạnh của chiến dịch.

  Bạn muốn thu hút họ và khiến họ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

  Để thiết kế một trang web tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, bạn cần biết ai là đối tượng mục tiêu của bạn.

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp sẽ hỏi bạn về đối tượng mục tiêu của bạn để họ có thể xây dựng một trang web phù hợp hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Hành vi của khách hàng tiềm năng khi truy cập website sẽ tác động đến cách bạn cấu trúc trang web của mình.

  Khi bạn làm việc với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, bạn muốn chắc chắn rằng họ hỏi về đối tượng mục tiêu của bạn. Họ nên hỏi bạn về khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp để có ý tưởng làm thế nào để thu hút lượng khách hàng đó.

  5. Công ty của bạn độc đáo như thế nào?

  Mỗi công ty khi thành lập đều phải xác định có một điều gì đó độc đáo về sản phẩm/dịch vụ để cung cấp cho khách hàng của họ.

  Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nên hỏi bạn xem công ty của bạn độc đáo như thế nào. Đây là một yếu tố bán hàng quan trọng mà họ sẽ muốn kết hợp hoặc nhấn mạnh trong thiết kế website.

  6.  Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai?

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp của bạn nên luôn luôn hỏi bạn về đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn muốn tạo một trang web sẽ giúp bạn nổi bật sự khác biệt so với đối thủ.

  Điều quan trọng là công ty thiết kế website chuyên nghiệp của bạn biết về đối thủ cạnh tranh của bạn để họ có thể tạo một trang web khiến doanh nghiệp bạn trở nên độc đáo hơn so với đối thủ cạnh tranh.

  Bạn sẽ cần liệt kê ra một danh sách ngắn các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đưa danh sách này cho công ty thiết kế web của bạn để họ có thể kiểm tra trang web của họ.

  Điều này sẽ giúp công ty thiết kế website chuyên nghiệp tphcm có được ý tưởng về cách thiết trang web độc đáo, nổi bật, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn đối thủ của bạn.

  Đó có thể là chú trọng vào giao diện thiết kế web thu hút, bắt mắt, tin tức trong trang được điều hướng rõ ràng, font chữ nổi bật, hình ảnh rõ ràng, đáng tin cậy,...

  7. Những tính năng nào bạn muốn có trên trang web của mình?

  Khi một công ty thiết kế website chuyên nghiệp xây dựng trang web cho bạn, họ nên hỏi về các tính năng bạn muốn có trên trang web của mình.

  Điều quan trọng là bạn kết hợp các tính năng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu chiến dịch của mình.

  Bạn sẽ cần phải suy nghĩ về cách bạn muốn trang web của bạn trông như thế nào. Có rất nhiều tính năng bạn có thể thêm để thu hút khán giả và khiến họ quan tâm đến trang web của bạn. Bạn cần suy nghĩ về những tính năng bạn muốn trên trang web của mình.

  Một số tính năng phổ biến bao gồm thanh đăng ký email, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, kết hợp video hoặc lựa chọn màu sắc.

  Đây là tất cả các tính năng có tác động rất lớn đến khách hàng mục tiêu khi truy cập vào webiste. Điều quan trọng là bạn phải nghĩ ra được những tính năng quan trọng đối với chiến dịch của mình.

  Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang kết hợp các yếu tố giúp bạn đạt được mục tiêu trang web của mình.

  Nếu mục tiêu của bạn là thu hút thêm khách hàng tiềm năng, bạn sẽ muốn kết hợp một thanh đăng ký email và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Các tính năng bạn kết hợp trên trang web của mình sẽ giúp bạn xây dựng một trang web giúp khách hàng mục tiêu thực hiện được những thao tác và hành động như những gì mà doanh nghiệp của bạn mong muốn.

  Bắt đầu xây dựng một trang web tốt hơn ngay hôm nay

  Nếu bạn muốn xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn cần đảm bảo rằng công ty thiết kế website chuyên nghiệp của bạn đặt câu hỏi giúp bạn xây dựng một trang web lý tưởng.

  Các câu hỏi của họ sẽ giúp bạn xây dựng một trang web tốt hơn, hiệu quả hơn, để phục vụ việc trải nghiệm tốt hơn dành cho khách hàng.

  Khi một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiểu được các hoạt động kinh doanh của bạn, họ có thể tạo ra một trang web hiệu quả hơn, thông qua đó, doanh nghiệp của bạn không chỉ tạo được uy tín thương hiệu trực tuyến. Mà còn thu về được nhiều lợi nhuận hơn nhờ việc sử dụng website để phục vụ cho việc bán hàng.

  Trên đây là 7 câu hỏi thiết kế website chuyên nghiệp mà các công ty thiết kế website cần phải hỏi khách hàng nhằm mục đích hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Thông qua đó tạo ra được một trang web chuyên nghiệp để quảng bá nội dung hấp dẫn đến khách hàng mục tiêu. Về lâu dài website chuyên nghiệp còn củng cố được vị trí của doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp vượt qua được đối thủ cạnh tranh bằng chính những khác biệt độc đáo trong chiến lược kinh doanh của mình.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTCCORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  • Online: 1
  • Tổng: 833528
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTCCORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo