• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  Thiết kế website nha trang, cách để tăng lưu lượng truy cập vào trang web

  Lưu lượng truy cập (traffics) là yếu tố cực kì quan trọng của bất kì website nào sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nha trang. Tuy nhiên, cho dù bạn tập trung vào các chiến lược để tăng lưu lượng truy cập vào trang web miễn phí hoặc chiến lược phải trả tiền. Thì trước tiên bạn cần có được những kiến thức và hiểu biết nhất định, cũng như áp dụng những mẹo để tăng traffics.

  Đơn vị thiết kế website ở nha trang

  Ảnh: Đơn vị thiết kế website ở nha trang

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để tăng lưu lượng truy cập cho trang web hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn

  Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang theo dõi và phân tích kết quả của mình. Bạn không thể làm tăng lưu lượng truy cập của mình nếu bạn không biết bạn bắt đầu từ đâu. 3 thứ bạn cần ở đây để cài đặt theo dõi những gì đang diễn ra trong wesbsite cùa mình.

  • Google Analytics
  • Bảng điều khiển tìm kiếm của Google
  • Phân tích AMP

  Hãy theo dõi các phiên và trang đích của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ biết số lần thực tế mọi người truy cập trang web của bạn và những trang họ đã truy cập. Google Search Console sẽ cho phép bạn liên kết các từ khóa với mỗi lượt truy cập đó, cùng với tần suất chúng được hiển thị so với số lần chúng được nhấp qua.

  1. Quảng cáo trả tiền

  2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

  3. Viết blog trên website khác

  4. Lưu lượng truy cập Instagram

  5. Snapchat

  6. Trang và nhóm Facebook

  7. Xuất bản bài viết LinkedIn

  8. Sử dụng Medium

  9. Trình chiếu slide

  10. Email Marketing

  11. Tiếp thị video trên YouTube

  12. Tiến hành hội thảo trên web

  13. Ưu đãi cộng với giao hàng miễn phí

  14. Tài trợ hội nghị tiếp thị

  15. Tiếp thị ảnh hưởng

  16. Chiến lược xây dựng liên kết bị hỏng

  17. Làm mới nội dung trang web đã hết hạn

  Bắt đầu thôi nào:

  1. Quảng cáo trả tiền

  Quảng cáo trả tiền là một cách tiếp cận nhanh nhất để tăng lưu lượng truy cập khi bạn thiết kế website nha trang.

  Nếu bạn đang đi sâu vào quảng cáo Facebook hoặc quảng cáo Google hoặc quảng cáo YouTube, v.v., hãy đảm bảo kênh bán hàng của bạn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết và hữu ích đến khách hàng.

  Mặt khác, bạn đang lãng phí phần lớn thời gian và tiền bạc của mình bằng cách gửi lưu lượng truy cập phải trả tiền đến trang web của bạn.

  Đây là nơi bạn cần đảm bảo các trang đích và kênh thích hợp đang hoạt động để chuyển đổi lưu lượng truy cập của mình thành khách hàng tiềm năng và người mua. Không có điều đó, bạn sẽ lãng phí phần lớn thời gian của mình.

  2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

  Một trong những nỗi ám ảnh của những người làm digital marketing là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nhưng, SEO không dành cho người yếu tim. Nó cần một sự nỗ lực cực lớn.

  Tuy vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện chiến lược SEO cùng với chiến lược quảng cáo trả tiền để tăng lưu lượng truy cập khi thiết kế website nha trang theo thời gian.

  Điều chúng tôi nhận thấy về lưu lượng truy cập không phải trả tiền là nó chuyển đổi từ bất kỳ nơi nào từ 10 đến 13 lần và lớn hơn so với lưu lượng truy cập phải trả tiền. Và nó miễn phí. Lấy một khóa học SEO hay audiobook tốt và dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu sâu về nó hoặc thuê một người có kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn.

  3. Viết blog trên website khác

  Viết blog trên website khác là một cách khá đơn giản để tăng lưu lượng truy cập đến bất kỳ trang web nào. Miễn bạn là khách viết blog trên một trang web có phạm vi tiếp cận đáng kể, nó sẽ tạo ra một số lưu lượng truy cập lành mạnh cho bạn. Thậm chí còn tốt hơn.

  Đảm bảo rằng blog của khách có chủ đề liên quan đến lĩnh vực thiết kế website nha trang hoặc tương tự. Bạn có thể thấy khó thuyết phục các blogger nổi tiếng để viết blog trên trang của họ, nhưng điều đó cũng đáng để thực hiện khi một trong số họ đồng ý.

  4. Lưu lượng truy cập Instagram

  Instagram là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng các thẻ băm có liên quan khi đăng ảnh hoặc tương tác với người khác. Dành thời gian để bình luận về những hình ảnh liên quan khác từ những người có lượng người theo dõi lớn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng quá quảng cáo trên mỗi bài đăng. Thêm giá trị thông qua tỷ lệ 3 trên 1. Ba bài viết giá trị cho một bài quảng cáo.

  5. Snapchat

  Snapchat là một con đường tuyệt vời khác cho lưu lượng truyền thông xã hội. Sử dụng Snapchat một cách chiến lược để giúp quảng bá bất cứ thứ gì bạn đang bán. Nhưng, cũng để ghi lại cuộc sống của bạn như là doanh nhân đằng sau doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng, những ngày này mọi người hiếm khi từ các thương hiệu. Họ mua từ những người họ thích và có thể liên quan.

  6. Trang và nhóm Facebook

  Tìm các trang và nhóm trên Facebook có liên quan và bắt đầu bình luận và thu hút người khác. Đừng spam. Đừng quảng bá. Không phải lúc đầu ít nhất. Nhưng, bình luận và tham gia. Thêm giá trị. Sau đó, và chỉ sau đó, khi cơ hội là đúng, hãy hướng họ đến một phần nội dung có liên quan trên trang web của bạn để giúp thêm vào cuộc trò chuyện. Khi được thực hiện đúng, không chỉ bạn có thể có được nhãn cầu phù hợp, mà những khách hàng tiềm năng đó có thể nhanh chóng biến thành khách hàng.

  7. Xuất bản bài viết LinkedIn

  Tôi thường sử dụng LinkedIn như một nền tảng để giúp mang lại nhận thức cho một chủ đề. LinkedIn có phạm vi tiếp cận lớn và đó cũng là những gì chúng ta gọi là một trang web thẩm quyền. Khi được thực hiện đúng cách đến đúng đối tượng, bài viết đó có thể mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Sử dụng định dạng dạng dài và làm cho từ khóa cụ thể nhưng cũng phù hợp với đối tượng bạn đang cố gắng tiếp cận.

  8. Sử dụng Medium

  Medium là một trang web cực kỳ phổ biến khác mà mọi người đều có quyền truy cập. Sử dụng nó để đăng nội dung của bạn và giúp nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp của bạn và cuối cùng là lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Sử dụng Medium để tạo hướng dẫn cho khách hàng bằng việc sử dụng những từ khóa được nghiên cứu trong SEO.

  9. Trình chiếu slide

  Tạo nội dung có thể chia sẻ mà bạn biết đối tượng của mình sẽ thích và đảm bảo rằng bạn thêm các liên kết có liên quan trở lại trang web của mình.

  10. Email Marketing

  Tiếp thị qua email vẫn là một trong những phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng để quảng cáo công ty thiết kế website nha trang của mình.

  Không chỉ để kiếm tiền trực tuyến mà còn thúc đẩy khách truy cập đến bất cứ điều gì mà bạn đang quảng cáo. Bạn có thể xây dựng danh sách email của riêng mình thông qua hình thức quảng cáo online hoặc tạo ra những nội dung hấp dẫn trên trang web để thu thập email của khách hàng mục tiêu có quan tâm đến việc thiết kế website nha trang.

  11. Tiếp thị video trên YouTube

  YouTube là một phương tiện mạnh mẽ. Chúng ta đều biết điều đó. Nhưng, có bao nhiêu người đủ tự tin để đưa mình ra khỏi đó và tạo video YouTube? Không nhiều. Nhưng, xem xét YouTube có bao nhiêu lượt tiếp cận và thực tế là công cụ tìm kiếm số hai trên thế giới sau Google, nhiều người nên tận dụng nền tảng này. Tìm cách để tạo các video hướng dẫn thêm vô số giá trị. Và làm điều đó thường xuyên.

  12. Tiến hành hội thảo trên web

  Tôi đã thấy tận mắt phương tiện webinar mạnh như thế nào. Hội thảo trên web sẽ không chỉ thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan và tăng lượt truy cập vào trang web của bạn, mà bạn còn có thể sử dụng chúng để kiếm tiền nhanh chóng. Không quan trọng bạn bán gì, miễn là bạn sử dụng công thức hội thảo trên web hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng triệu đô la.

  13. Ưu đãi cộng với giao hàng miễn phí

  Ưu đãi cộng với người giao hàng miễn phí là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập đến bất kỳ trang web hoặc ưu đãi nào. Họ giúp bạn xác định người mua và họ mang sức mạnh của từ miễn phí.

  Miễn phí là một động lực lớn, được xác minh bởi nhiều nghiên cứu. Sách hoạt động rất tốt trong phương tiện này, một cái gì đó đã được các nhà tiếp thị giỏi nhất thế giới như Russell Brunson và Dean Graziosi đánh giá cao. Nhưng, các mặt hàng vật lý khác hoạt động tuyệt vời như cung cấp miễn phí cộng với vận chuyển.

  14. Tài trợ hội nghị tiếp thị

  Để có thêm lưu lượng truy cập cho trang web và doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét tài trợ cho một trong những hội nghị tiếp thị hàng đầu ngoài kia. Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể gặp gỡ các nhà lãnh đạo thị trường, những người có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn cho sự nghiệp của bạn bằng cách hợp tác với họ trong một số khả năng.

  15. Tiếp thị ảnh hưởng

  Tiếp thị ảnh hưởng đang gây bão trên thế giới. Người ảnh hưởng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí blog có thể giúp bạn đưa thông điệp của mình đến với công chúng. Mặc dù bạn có thể phải trả một số tiền để truy cập phương tiện này, bạn có thể thu được một lượng lớn lưu lượng truy cập có liên quan và cuối cùng là bán hàng, cho dù bạn đang bán hàng ở đâu.

  Bằng việc dùng những người có ảnh hưởng (KOLs), việc quảng bá thiết kế website nha trang của bạn sẽ thu hút được sự quan tâm và tạo được lòng tin cho khách hàng mục tiêu hơn.

  16. Chiến lược xây dựng liên kết bị hỏng

  Một cách để tăng nhanh lưu lượng truy cập của bạn là truy cập một trang web như Wikipedia và tìm kiếm các liên kết bị hỏng. Sau đó, thay thế các liên kết bị hỏng bằng nội dung chất lượng bằng cách trước tiên nghiên cứu nội dung cũ bằng Wayback Machine.

  Sau đó, thay thế nó bằng nội dung tương tự, chất lượng cao và liên hệ với biên tập viên của trang để cung cấp nội dung thay thế cho bạn. Nó không được bảo đảm, nhưng khi nó hoạt động, nó mạnh mẽ.

  17. Làm mới nội dung trang web đã hết hạn

  Nếu bạn có nội dung lỗi thời trên blog của mình, hãy làm mới nó. Nếu nó đã hết hạn, thì bạn nên tìm ra một cách để làm cho nó phù hợp hơn bằng cách cập nhật nó phù hợp với hiện tại. Nó không tốn nhiều công sức, nhưng nó có thể giúp gửi các tín hiệu liên quan mạnh mẽ đến Google. Đổi lại, nó sẽ tăng lưu lượng truy cập của bạn theo thời gian.

  Với những cách làm trên, việc thu được một lượng lớn traffics khi bạn quảng bá việc thiết kế website nha trang là không hề khó. Hãy thử áp dụng ngay những điều trên cho trang web của mình ngay từ bây giờ nhé.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTCCORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  • Online: 1
  • Tổng: 856183
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTCCORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo