• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  Lời khuyên của công ty thiết kế website khi bạn xây dựng trang web doanh nghiệp lần đầu

  Bạn muốn xây dựng một trang web để phục vụ cho công việc kinh doanh thông qua dịch vụ thiết kế website tphcm nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và cần làm gì để đem lại hiệu quả cao nhất?

  Có một trang web chuyên nghiệp, hoàn thiện là điều quan trọng đối với khá nhiều doanh nghiệp mới. Nhưng việc bắt đầu có vẻ đáng sợ đối với những người chưa bao giờ có trang web riêng của họ trước đây.

  Thiết kế website doanh nghiệp

  Ảnh: Thiết kế website doanh nghiệp

  Dưới đây là những lời khuyên để xây dựng trang web kinh doanh đầu tiên của bạn khi bạn thiết kế website tphcm. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Có mục tiêu rõ ràng

  Viết nội dung của riêng bạn

  Nói rõ mục đích của bạn một cách rõ ràng và nhanh chóng

  Nói với khách hàng những gì bạn có thể làm cho họ

  Sử dụng lời kêu gọi hành động

  Phát triển hệ thống phân cấp trang

  Lấy ý tưởng từ những trang web đối thủ cùng ngành

  Sở hữu tên miền của bạn

  Xem xét sự tăng trưởng trong tương lai

  Thuê đơn vị thiết kế website tphcm mà bạn tin tưởng

  Hãy xem xét quy mô của dự án

  Hạn chế dùng các giao diện miễn phí

  Kể câu chuyện cá nhân

  Thiết lập liên hệ dễ dàng

  Luôn có một biểu mẫu liên hệ

  Giữ các yếu tố thiết kế đơn giản

  Làm cho văn bản dễ đọc

  Bao gồm lời chứng thực của khách hàng

  Thêm video vào trang web để nội dung đa dạng, hấp dẫn hơn

  Trang web phải thân thiện với thiết bị di động

  Sử dụng SEO

  Thích nghi và thay đổi cho phù hợp

  Có mục tiêu rõ ràng

  Mỗi trang web kinh doanh là khác nhau bởi vì mỗi người phục vụ một mục đích khác nhau. Nếu bạn muốn trang web kinh doanh đầu tiên của bạn trở thành một cổng thông tin để mọi người mua sản phẩm, bạn cần xây dựng nội dung xung quanh mục tiêu đó.

  Nếu bạn muốn trang web cung cấp thông tin và lôi kéo khách hàng tiềm năng gọi điện cho bạn, bạn phải xây dựng nội dung với mục tiêu này. Một trang web không có mục đích rõ ràng sẽ chỉ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc.

  Viết nội dung của riêng bạn

  Trước khi bắt đầu với việc xây dựng trang web kinh doanh đầu tiên của bạn, bạn nên quyết định, ít nhất là về các điều khoản cơ bản, những điều mà bạn muốn khách hàng cần biết.

  Theo Emily, chủ tịch của công ty thiết kế và thương hiệu Visible Logic. Chủ sở hữu trang web ít nhất nên bắt đầu việc tạo nội dung cho trang web của riêng họ. Ngay cả khi bạn có kế hoạch thuê ai đó để chỉnh sửa hoặc đánh bóng nó, bạn phải hiểu rõ thông điệp cơ bản của công ty mình hơn bất kỳ ai khác.

  Nói rõ mục đích của bạn một cách rõ ràng và nhanh chóng

  Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng nội dung bằng văn bản của trang web của bạn không quá dài dòng. Khách truy cập trang web thường không dành nhiều thời gian để đọc qua các trang nội dung chỉ để tìm thông tin cơ bản.

  Vì vậy, hãy chắc chắn rằng những điểm quan trọng về công ty của bạn và các dịch vụ của công ty rất rõ ràng và dễ dàng cho khách truy cập tìm thấy.

  Nói với khách hàng những gì bạn có thể làm cho họ

  Chẳng hạn bạn mở dịch vụ thiết kế website tphcm nhưng bạn lại không cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để thuyết phục họ, những điều bạn có thể làm, khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Thì khách hàng sẽ nhanh chóng rời bỏ trang web của bạn mà không để lại thông tin liên hệ hay gửi tin nhắn nhờ tư vấn.

  Sử dụng lời kêu gọi hành động

  Một cách khác để làm cho mục tiêu của bạn rất rõ ràng đối với khách truy cập là sử dụng lời kêu gọi hành động. Bạn có muốn họ đăng ký nhận bản tin của bạn? Nếu vậy, hãy thêm điều này trên trang chính của bạn. Bạn có muốn họ mua sắm thông qua bộ sưu tập sản phẩm mới của mình không? Hãy sử dụng lời kêu gọi hành động để thúc đẩy hàng vi của khách hàng ngay khi họ có nhu cầu.

  Phát triển hệ thống phân cấp trang

  Hầu như tất cả các trang web kinh doanh bao gồm ít nhất một vài trang khác nhau. Bạn có thể chọn sử dụng định dạng rất đơn giản, bao gồm trang chủ, trang con và trang liên hệ.

  Hoặc bạn có thể muốn các trang khác nhau cho các dịch vụ khác nhau của mình, với một trang dịch vụ chính cung cấp tổng quan chung. Đó là điều bạn nên quyết định hoặc ít nhất là xem xét trước khi xây dựng hoặc thuê ai đó xây dựng trang web của mình.

  Lấy ý tưởng từ những trang web đối thủ cùng ngành

  Nếu bạn không chắc chắn về cách bạn muốn trang web doanh nghiệp đầu tiên của bạn trông như thế nào hoặc bạn muốn nội dung của bạn đọc như thế nào, hãy tìm xung quanh một số trang web mà bạn thực sự thích.

  Tuy nhiên đừng bao giờ sao chép hoàn toàn nội dung từ những trang web này. Việc tìm kiếm một số cảm hứng bên ngoài có thể giúp bạn có được một ý tưởng về những gì bạn muốn từ trang web mới của bạn.

  Sở hữu tên miền của bạn

  Những công ty nổi tiếng toàn cầu khuyên rằng tất cả các doanh nghiệp mua một tên miền gắn với thương hiệu của mình khi kinh doanh trực tuyến. Một số đơn vị cung cấp những tên miền miễn phí đi kèm với phần mở rộng là tên website của họ.

  Và tất nhiên yourbusiness.com có ​​xu hướng chuyên nghiệp và dễ nhớ hơn so với yourbusiness.wordpress.com.

  Xem xét sự tăng trưởng trong tương lai

  Nếu bạn có kế hoạch hoặc hy vọng doanh nghiệp của mình phát triển một cách nhanh chóng, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi chọn một nền tảng thiết kế website tphcm chi phí thấp.

  Các nền tảng như Wix và Squarespace có thể hoạt động tuyệt vời cho các doanh nghiệp có kinh phí thiết kế website tphcm tương đối nhỏ vìchỉ sử dụng một vài tính năng.

  Tuy nhiên khi xét về khía cạnh lâu dài thì những website trả phí được xây dựng chuyên nghiệp ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp bạn khi tăng trưởng không bị gián đoạn vì website dung lượng lưu trữ quá nhỏ hoặc không thể bổ sung thêm bất kì nội dung bán hàng nào.

  Thuê đơn vị thiết kế website tphcm mà bạn tin tưởng

  Nếu bạn định thuê ai đó để tạo trang web kinh doanh đầu tiên của mình, hãy chọn người mà bạn cho là phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là xem xét các đơn vị  thiết kế website tphcm mà bạn cảm thấy phù hợp. Sau đó đưa ra quyết định lựa chọn.

  Hãy xem xét quy mô của dự án

  Ngay cả khi bạn đã tìm thấy một số công ty thiết kế website tphcm phù hợp, họ có thể không có nhiều yếu tố có thể áp dụng cho dự án trang web của riêng bạn.

  Bạn nên tính đến quy mô của dự án cùng với các yếu tố thiết kế thực tế. Bạn không muốn chọn một đơn vị thiết kế website tphcm dựa trên công việc của họ với các thương hiệu lớn nếu dự án của bạn rất nhỏ và cơ bản.

  Hạn chế dùng các giao diện miễn phí

  Việc sử dụng những giao diện miễn phí có vẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi thiết kế website tphcm. Nhưng những giao diện như vậy mang tính phổ thông, không chuyên nghiệp.

  Khách hàng cũng thường đánh giá mức độ uy tín của một doanh nghiệp nào đó dựa trên giao diện website bán hàng. Vậy nên hãy đầu tư cho mình một trang web được thiết kế theo yêu cầu với những chức năng bạn mong muốn nhằm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng ghé thăm website của bạn hơn.

  Kể câu chuyện cá nhân

  Một cách khác để khiến mọi người muốn kết nối nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn thông qua trang web là hãy kể câu chuyện của chính mình.

  Nếu bạn bắt đầu kinh doanh để giúp đỡ mọi người hoặc nếu có một điều cụ thể xảy ra dẫn đến ý tưởng kinh doanh của bạn, mọi người sẽ thích những câu chuyện như thế.

  Thiết lập liên hệ dễ dàng

  Mọi trang web kinh doanh, bất kể lĩnh vực nào nên bao gồm thông tin liên hệ. Đây có thể là địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, công ty, tài khoản xã hội hoặc tất cả các mục trên.

  Bạn cung cấp cho khách hàng càng nhiều thông tin để liên hệ thì họ sẽ dễ dàng hơn trong việc kết nối đến doanh nghiệp.

  Luôn có một biểu mẫu liên hệ

  Đoi khi khách hàng muốn liên lạc với doanh nghiệp thiết kế website tphcm của bạn qua email. Biểu mẫu liên hệ giúp khách hàng dễ dàng gửi tin nhắn bất kể họ đang ở đâu hoặc sử dụng loại thiết bị nào.

  Giữ các yếu tố thiết kế đơn giản

  Cho dù bạn đang làm việc với một nhà thiết kế website tphcm chuyên nghiệp hay chọn một giao diện mẫu có sẵn, đừng quá lạm dụng các yếu tố thiết kế khác nhau.

  Làm cho văn bản dễ đọc

  Kiểu chữ cơ bản, giống như kiểu chữ mà nhà thiết kế hoặc chủ đề của bạn đề xuất, miễn là dễ đọc. Đừng thay đổi tất cả các font chữ của bạn thành chữ ưa thích chỉ vì bạn nghĩ rằng nó trông thật tuyệt.

  Nên sử dụng những font chữ Việt Hóa trên website của bạn và đảm bảo nó hiện thị tốt trên mọi thiết bị. Cũng như không nên sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau trên cùng 1 trang web để đảm bảo tính thống nhất cho toàn bộ nội dung trang.

  Bao gồm lời chứng thực của khách hàng

  Lời chứng thực của khách hàng có thể là một yếu tố tuyệt vời giúp những trang web kinh doanh online tạo được lòng tin cho khách hàng mục tiêu hơn.

  Nếu doanh nghiệp của bạn là thương hiệu mới, trước tiên hãy thực hiện một số lời chứng thực chất lượng, thay vì chỉ xuất bản các đề xuất chung chung nhạt nhẽo. Một vài feedback đáng tin cậy từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tphcm có thể giúp xây dựng uy tín của bạn.

  Thêm video vào trang web để nội dung đa dạng, hấp dẫn hơn

  Bạn cũng có thể thêm lời chứng thực video hoặc các loại nội dung video khác vào trang web doanh nghiệp đầu tiên của bạn nếu nó phù hợp với thông điệp và chất lượng cao của bạn.

  Trang web phải thân thiện với thiết bị di động

  Bất kể loại nội dung nào bạn quyết định đưa vào trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng trang web đó phản hồi hoặc thân thiện với thiết bị di động.

  Một trang web không được tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể khiến mất đi khách hàng tiềm năng vì họ khó đọc được những nội dung mà trang web bạn cung cấp. Điều này sẽ đánh mất điểm trong mắt khách hàng và họ có thể sẽ không quay lại trang web của bạn thêm lần nào nữa.

  Sử dụng SEO

  SEO là một khái niệm bạn sẽ phải ghi nhớ trong suốt quá trình vận hành trang web của mình. Công ty thiết kế website tphcm của bạn sẽ có thể giúp với những điều cơ bản lúc đầu. Nhưng theo thời gian, bạn có thể muốn tự học và thực hành về một số khái niệm để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến.

  Thích nghi và thay đổi cho phù hợp

  Khi trang web doanh nghiệp đầu tiên của bạn hoạt động, quy trình sẽ không còn nữa. Bạn đã thực hiện một bước đầu tiên tuyệt vời. Nhưng trang web của một công ty không bao giờ thực sự hoàn chỉnh và cần thay đổi thích nghi với những nhu cầu đổi mới không ngừng của khách hàng.

  Thêm hoặc thay đổi các yếu tố khi doanh nghiệp của bạn phát. Tập trung vào SEO và thiết kế di động. Luôn nhớ ghi nhớ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để có thể cung cấp cho họ những nội dung chất lượng đúng với mong muốn của họ nhất.

  Hy vọng với những lời khuyên trên của công ty thiết kế website sẽ giúp bạn xây dựng được trang web hoàn hảo và có được nhiều lợi nhuận nhất từ công việc kinh doanh online khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tphcm.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTCCORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  • Online: 1
  • Tổng: 842911
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTCCORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo