• cong-ty-thiet-ke-web
 • thiet-ke-website
 • thiet-ke-web
 • thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Phổ biến .com .net .org .vn .com.vn .net.vn
Xem thêm
Việt Nam .ac.vn .edu.vn .info.vn .org.vn .biz.vn .gov.vn .name.vn .pro.vn .health.vn
Quốc tế .asia .biz .bz .cc .co .co.uk .com.co .com.tw .de .eu .in .info .jp .me .mobi .name .net.co .net.tw .nom.co .org.tw .pro .tel .tv .tw .ws

  Thiết kế website theo nhu cầu: 9 mẹo thiết kế web hiệu quả nhất

  Lựa chọn được công ty thiết kế website trọn gói uy tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của một trang web bán hàng online. Trên thực tế, gần một nửa số người nói rằng thiết kế của một trang web là yếu tố chính để họ đánh giá uy tín của một công ty. Điều này cũng ảnh hưởng đến chuyển đổi, tỷ lệ thoát trang và hơn thế nữa.

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mẹo để thiết kế website trọn gói thành công. Thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn điều đó.

  Sau đây, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo và thủ thuật dựa trên nghiên cứu về cách cải thiện thiết kế web của bạn.

  1. Ưu tiên cho tốc độ tải trang 

  2. Trang web thân thiện trên mọi thiết bị 

  3. Tận dụng luật của Hick 

  4. Giữ cho trang web đơn giản 

  5. Tránh băng chuyền, thanh trượt, Tabsl và Accordions 

  6. Ưu tiên cuộn qua nhấp chuột 

  7. Sử dụng người trong ảnh (nhưng tránh ảnh có sẵn) 

  8. Tận dụng bằng chứng xã hội 

  9. Sử dụng thứ tự danh sách đúng 

  1. Ưu tiên cho tốc độ tải trang

  Đây có lẽ là một trong những điều ít nhận sự tranh cãi nhất trong lĩnh vực thiết kế website trọn gói rằng tốc độ là quan trọng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó ảnh hưởng đến mọi thứ, từ tỷ lệ thoát trang, đến mức độ hài lòng của người dùng đến chuyển đổi và doanh thu.

  Nếu trang web của bạn load chậm, khách truy cập sẽ không ở lại. Giai đoạn. Ngoài ra, vì người dùng quan tâm, các công cụ tìm kiếm cũng làm và đưa tốc độ tải trang của bạn vào thứ hạng của họ. Vì lý do đó, điều tối quan trọng là bạn đầu tư vào việc làm cho trang web của mình nhanh nhất có thể.

  2. Trang web thân thiện trên mọi thiết bị

  Có hay không vẫn còn một là một phần của cuộc tranh luận sôi nổi. Một số người nói rằng vì vô số kích thước màn hình ngày nay, việc thiết kế trang web responsive lại không còn quan trọng nữa. Những người khác có ý kiến ​​khác.

  Tuy nhiên, thực tế là ngay cả trong năm 2018, mọi người vẫn dành 57% thời gian của họ trên màn hình máy tính với sự sụt giảm mạnh sau đó. 74% thời gian của họ là dành cho thiết bị di động.

  Vì vậy, việc tập trung vào thiết kế website thân thiện trên mọi thiết bị là rất quan trọng. Đối với trang web của bạn, điều đó có nghĩa là bạn cần ưu tiên nội dung của mình và sử dụng không gian có sẵn để kết nối người dùng. Dưới đây là một số mẹo về cách làm điều đó:

  • Sử dụng một tiêu đề rõ ràng và mô tả - Giải thích những gì trang web của bạn có thể làm cho khách truy cập, nêu bật các lợi ích. Hãy ngắn gọn và sử dụng các từ quyền lực . Để được tư vấn thêm, hãy xem các mẹo viết quảng cáo của chúng tôi .

  • Bao gồm lời kêu gọi hành động chính của bạn - Để cải thiện cơ hội chuyển đổi của bạn, lần đầu tiên là thời gian để bắt đầu hành trình người dùng. Hãy chắc chắn rằng CTA của bạn rõ ràng và có thể nhìn thấy.

  • Bao gồm phương tiện - Hình ảnh, video hoặc âm thanh giúp nhấn mạnh quan điểm của bạn. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về nội dung trực quan hơn nữa bên dưới.

  3. Tận dụng luật của Hick

  Luật của Hick nói rằng một cá nhân càng có nhiều sự lựa chọn, họ sẽ càng mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định.

  Thực sự có một nghiên cứu hấp dẫn về hiện tượng này, trong đó mọi người trong siêu thị đã được cung cấp ít nhiều loại mứt để thử. Cuối cùng, những người có nhiều lựa chọn hơn sẽ ít có khả năng cuối cùng mua một số mứt hơn so với những người có ít sự lựa chọn hơn.

  Điều đó quan trọng như thế nào đối với trang web của bạn? Bởi vì bạn có thể tăng cường chuyển đổi chỉ bằng cách giới hạn sự lựa chọn mà bạn đưa ra cho người dùng. Dưới đây là một vài ví dụ về những gì có thể trông như thế nào:

  • Giảm số lượng các mục menu
  • Giới hạn trường mẫu
  • Tập trung vào một lời kêu gọi hành động
  • Chỉ hiển thị các nút xã hội cho các mạng bạn đang hoạt động
  • Bám sát một mục tiêu trên mỗi trang

  Có rất nhiều cách khác để bạn có thể giảm bớt sự áp đảo trên trang web của mình và đưa người dùng tới những lựa chọn mà bạn thực sự muốn họ đưa ra. Thực sự có một ebook về điều đó.

  4. Giữ cho trang web đơn giản

  Một nghiên cứu lớn của Google đã chỉ ra rằng khách truy cập không thích sự phức tạp về thị giác. Thiết kế website trọn gói của bạn càng phức tạp, khách truy cập càng cảm thấy không đẹp.

  Điều đó có nghĩa gì cho trang web của bạn? Ngoài điểm trên, đây là một vài ý tưởng:

  • Suy nghĩ lại về thanh bên - Ngày càng có nhiều trang web bỏ qua thanh bên ủng hộ thiết kế cột đơn (ví dụ: trang web bạn đang sử dụng ngay bây giờ). Nó có nghĩa là ít phiền nhiễu hơn và tập trung rõ ràng vào nội dung.
  • Bám sát bố cục tiêu chuẩn - Mọi người yêu thích sự quen thuộc và có thể bị kỳ lạ bởi các thiết kế trang web không chuẩn. Do đó, nó có thể là một ý tưởng tốt để gắn bó với các thiết kế nhiệt đới và bố trí quen thuộc. Bạn vẫn có thể tìm cách nổi bật theo những cách khác.

  5. Tránh băng chuyền, thanh trượt, Tabsl và Accordions

  Chủ sở hữu trang web yêu băng chuyền. Đây có lẽ là một trong những tính năng được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Thật không may, nghiên cứu nói rằng chúng khá vô dụng.

  Một trong những dữ liệu gây sốc nhất đến từ Đại học Notre Dame . Quản trị trang web nhận thấy rằng slide đầu tiên trên băng chuyền đã nhận được gần 90 phần trăm số lần nhấp trong khi phần còn lại phần lớn bị bỏ qua.

  Chín mươi phần trăm! Không có vẻ như các slide khác thậm chí có giá trị ở đó, phải không? Có vẻ như các nhà thiết kế web nói về khách hàng của họ bằng cách sử dụng một thanh trượt đã bắt đầu đúng.

  Tab và accordion có cùng một vấn đề như thanh trượt và băng chuyền - chúng thường bị bỏ qua . Điều này được kết hợp bởi thực tế là rất ít khách truy cập thực sự đọc toàn bộ trang. Hầu hết mọi người chỉ quét và do đó không có nhiều khả năng thực hiện nhấp chuột thêm để xem nội dung của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn cần bao gồm thông tin được đặt trong các khu vực đó bằng cách nào đó thì sao? Chúng tôi đang nhận được chính xác điều đó ngay bây giờ.

  6. Ưu tiên cuộn qua nhấp chuột

  Có một nghiên cứu trường hợp hấp dẫn của Crazy Egg đã chứng minh điểm này. Họ đã đi từ việc có một trang bán hàng đơn giản, ngắn đến một trang dài hơn 20 lần so với ban đầu. Kết quả: chuyển đổi đã tăng 30%!

  Có vẻ như người dùng thích cuộn nhiều hơn họ muốn nhấp chuột. Do đó, nếu bạn hiện đang truyền bá thông tin về sản phẩm của mình trên nhiều trang khác nhau, đã đến lúc xem xét lại.

  7. Sử dụng người trong ảnh (nhưng tránh ảnh có sẵn)

  Bên cạnh việc sử dụng chúng để hướng sự chú ý, bao gồm cả những người khác trong hình ảnh trên trang web của bạn nói chung là một ý tưởng tuyệt vời. Con người thích kết nối với người khác, ngoài đời thực cũng như trên web.

  Bạn có thể thấy điều này tại nơi làm việc trong một nghiên cứu trường hợp của Basecamp. Họ đã quản lý để tăng chuyển đổi của mình lên 102,5% bằng cách thay đổi từ trang đích dựa trên văn bản sang trang có ảnh lớn của một người trong nền.

  Nếu bạn định sử dụng hình ảnh của mọi người trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng chúng là thật. Bao gồm hình ảnh nhân viên hoặc khách hàng của bạn.

  8. Sử dụng thứ tự danh sách đúng

  Sử dụng danh sách, cả theo thứ tự và không có thứ tự, là một cách tuyệt vời để làm cho thông tin dễ truy cập hơn. Tuy nhiên, sự chú ý của con người là hay thay đổi.

  Điều này là do cái gọi là hiệu ứng vị trí nối tiếp. Về cơ bản điều này nói rằng trong một danh sách, rất có thể bạn sẽ nhớ cả hai mục ở đầu và cuối. Phần giữa, mặt khác, phần lớn bị lãng quên.

  Bài học ở đây: Khi liệt kê các thuộc tính của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy đảm bảo đặt quan trọng nhất ở nơi chúng có khả năng gây ảnh hưởng.

  9. Tận dụng bằng chứng xã hội

  Một trong những mẹo thiết kế website trọn gói cuối cùng của chúng tôi là cái gọi là thiên vị tuân thủ. Đây là xu hướng của mọi người thường sẽ làm như những người khác làm. Điều đó có nghĩa là, nếu một nhóm người tán thành một cái gì đó, những người khác có nhiều khả năng làm điều tương tự.

  Một cách để tận dụng điều này trên trang web của bạn là hiển thị bằng chứng xã hội. Nếu bạn có thể cho thấy những người khác có ý kiến ​​tích cực về trang web, nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thì khách truy cập mới có nhiều khả năng làm điều tương tự.

  Bạn có thể dễ dàng thể hiện điều này nhất với số lượng chia sẻ xã hội, đề cập truyền thông và / hoặc lời chứng thực. Nếu bạn muốn đi sâu hơn vào chủ đề này, chúng tôi có cả một bài viết cho bạn.

  Mẹo thiết kế website trọn gói yêu thích của bạn là gì?

  Thiết kế website trọn gói là một chủ đề phức tạp nhưng nếu hiệu quả thì sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công trang web của bạn. Vì lý do đó, tốt nhất bạn nên biết những gì bạn đang làm. Dựa vào nghiên cứu để thực hiện những công việc đem lại hiệu quả cao.

  Các kỹ thuật trên có thể được sử dụng để làm cho trang web của bạn hiệu quả hơn, phục vụ khách truy cập tốt hơn cũng như cải thiện chuyển đổi và các dấu hiệu thành công khác của trang web của bạn. Tóm lại, bạn hãy:

  • Đầu tư vào tốc độ tải trang nhanh
  • Giảm kích thước trang web và tăng cường màu sắc thị giác để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi
  • Đăng tải nội dung phù hợp, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng thay vì chỉ tập trung duy nhất vào việc bán sản phẩm.
  • Tránh sử dụng những hiệu ứng trang web cầu kì, phức tạp không cần thiết
  • Sử dụng hình ảnh của công ty bạn (chẳng hạn như hình ảnh kinh doanh, hình ảnh nhân viên, ban lãnh đạo), nhằm củng cố lòng tin đối với khách hàng tiềm năng.
  • Ưu tiên thứ tự các mục danh sách
  • Sử dụng bằng chứng xã hội để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn

  Hy vọng những điều trên giúp bạn cải thiện thiết kế website trọn gói của riêng mình.

  Chia sẻ qua:

  Tin liên quan:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC

  Mã số Thuế: 0313263462

  Địa chỉ: Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

  Email: info@btccorp.vn - HOTLINE: 0938011235

   

  icontw.png
  Quý khách vui lòng xem qua các thông tin chính sách và dịch vụ tại BTCCORP
  BTCCORP không ngừng nỗ lực đê mang lại dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi luôn cần sự góp ý của quý khách.
  • Online: 1
  • Tổng: 842947
  Tags:

  thiết kế website

  thiết kế web

  thiết kế website theo yêu cầu

  thiết kế website theo nhu cầu

  công ty thiết kế website

  website đẹp

  công ty thiết kế web

  thiết kế web chuyên nghiệp

  thiết kế website chuyên nghiệp

  công ty web

  dịch vụ website

  công ty thiết kế website uy tín

  thiết kế website hcm

  hosting

  domain

  tên miền

  tên miền quốc tế

  tên miền việt nam

  bảng giá tên miền

  bảng giá hosting

  hosting chất lượng

  cung cấp hosting uy tín

  email server

  email server doanh nghiệp

  thiết kế website bán hàng

  giá thiết kế website

  dịch vụ thiết kế website

  thiết kế website chuẩn seo

  kiểm tra tên miền

  check tên miền

  đăng ký tên miền

  tên miền là gì

  email server riêng

  email server doanh nghiệp

  đăng ký hosting

  giá hosting

  dịch vụ hosting

  hosting việt nam

  mua hosting

  web hosting

  website động

  website tĩnh

  quy trình thiết kế website

  Thiết kế website giới thiệu

  Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế website cho doanh nghiệp

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Thiết kế website việc làm

  Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website ô tô

  Thiết kế website coffee

  Thiết kế website cơ khí

  Thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website in ấn

  Thiết kế website spa

  Thiết kế website thời trang

  Thiết kế website thú cưng

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website quà tặng

  Thiết kế website thực phẩm

  Thiết kế website dịch vụ

  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế website xe hơi

  Thiết kế website sơn

  Thiết kế website bao bì

  Thiết kế website bán hàng

  2018 © BTCCORP. All Rights Reserved. Thiết kế website chuyên nghiệp bởi BTCCORP
  zalo